THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG

Thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho văn phòng

Bạn không muốn trên bàn họp sang trọng của mình xuất hiện những sợi dây cáp tín hiệu.

Bạn không muốn phải cài đặt phần mềm vô thiết bị cá nhân của mình cũng như khách hàng.

Bạn không muốn mất thời gian ngồi đợi kết nối.

Bạn không muốn phải xách chiếc laptop vòng quanh phòng họp mỗi khi muốn thuyết trình.

Bạn không muốn tín hiệu kết nối chập chờn, làm gián đoạn buổi thuyết trình của mình.

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG

Tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết nhờ Thiết bị trình chiếu không dây mới được ra mắt của hãng BenQ WDC20 InstaShow ™ S.

Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC20 InstaShow ™ S là một thiết bị bao gồm 2 bộ phát và một bộ nhận. Bộ nhận sẽ được gắn vô thiết bị hiển thị như máy chiếu, tivi, màn hình hiển thị, màn hình tương tác…. Và 2 bộ phát sẽ được cắm vô laptop, macbook thông qua cổng HDMI và USB (nếu không có cổng HDMI chúng ta có thể dùng đầu chuyển)

Với các thiết bị khác, bạn lo sợ phải học cách sử dụng và cài đặt thì đối với bộ trình chiếu không dây BenQ InstaShow WDC20 bạn không cần học mà nó cho phép bạn sử dụng ngay lập tức, cắm và nhận, không cần cài đặt phần mềm.

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG

Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC20 - chỉ với một nút duy nhất và không yêu cầu phần mềm hoặc trình điều khiển, BenQ WDC20 sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay khi nó cắm vào máy tính xách tay. BenQ WDC20 làm giảm thời chờ đợi, cho phép người thuyết trình khởi động các cuộc họp hiệu quả cao hơn bao giờ hết

Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC20 còn cho phép bạn trình chiếu từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên màn hình một cách nhanh chóng. Với ứng dụng InstaShare ™, có sẵn cho Android và iOS, bạn có thể truyền trực tiếp nội dung Full HD từ thiết bị thông minh của mình sang màn hình lớn ngay lập tức mà không bị giới hạn.

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG

Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC20 cho phép trình chiếu không dây hiệu suất cao với tốc độ chia sẻ hỗ trợ nội dung Full HD
Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC20 có thể duy trì các kết nối không dây ổn định ngay cả trong môi trường Wi-Fi không lý tưởng. Được trang bị Wi-Fi 802.11 ac / n cho tốc độ truyền tải lên tới 700Mbps *, InstaShow ™ S tạo điều kiện chia sẻ dễ dàng và mượt mà các bài thuyết trình, hình ảnh, tài liệu và video Full HD.
* 300Mbps trên 2.4G; 400Mbps trên 5G

Thiết bị trình chiếu không dây BenQ WDC20 kích hoạt chia đôi màn hình bằng một nút duy nhất và chia sẻ mọi ý tưởng của bạn cùng một lúc. BenQ WDC20 có thể tăng tốc ra quyết định và rút ngắn các cuộc họp bằng cách cho phép tối đa 4 người dùng trình bày từ các thiết bị khác nhau cùng một lúc mà không cần phải cài đặt nhiều máy chiếu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy chiếu Biên Hòa, xin vui lòng liên hệ:

Đ/c: 98/18 Đoàn Văn Cự, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

SDT: 0938 938 145

Tin Tức Liên Quan

Hotline

Facebook

Chat

Zalo

Số điện thoại
0938 938 145
zalo