MÁY CHIẾU CHỐNG BỤI LÀ GÌ?

MÁY CHIẾU CHỐNG BỤI LÀ GÌ?

Tại môi trường sử dụng máy chiếu, nhất là những nước đang phát triển, bụi bẩn lên tới mức nguy cấp. Máy chiếu hoạt động trong môi trường này sẽ có rất nhiều bụi bẩn hút vào trong máy, chúng đi sâu vào trong cấu tạo của máy gây ra rất nhiều tình trạng như kẹt quạt làm mát, làm cho quạt quay chậm hoặc bị đứng, bụi xâm nhập vào ống dẫn sáng làm giảm chất lượng truyền dẫn ánh sáng, bụi bám trên các tấm LCD làm giảm màu sắc máy chiếu, bụi xâm nhập vào ống lens gây ra các hiện tượng đốm nhỏ trên hình ảnh, bụi bám vào hệ thống bo mạch gây chạm mạch, chết bo….

Thời gian gần đây, chúng ta thường nghe cụm từ Máy chiếu chống bụi, vậy máy chiếu chống bụi hoạt động như thế nào, và đạt hiệu quả như thế nào so với máy chiếu không có tính năng chống bụi. Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua một số công nghệ chống bụi tiên tiến của hãng BenQ nhé.

Máy chiếu BenQ được biết là thương hiệu máy chiếu đầu tiên sở hữu công nghệ máy chiếu chốn bụi này. Trước đây, chúng ta thường biết trong máy chiếu có một tấm lọc bụi rất mỏng giúp lọc bụi được đặt trước quạt hút, chúng giúp lọc một phần hạt bụi lớn trong không khí trước khi được quạt hút vào trong để làm mát máy chiếu. Nhưng Công nghệ máy chiếu chống bụi của BenQ khác rất nhiều những công nghệ cũ.

Máy chiếu chống bụi được trang bị một số tính năng làm giảm thiểu khả năng xâm nhập của bụi bẩn như:

1. Cải tiến cảm biến bánh xe màu

MÁY CHIẾU CHỐNG BỤI LÀ GÌ?

2. Bộ lọc chống bụi mật độ cao

MÁY CHIẾU CHỐNG BỤI LÀ GÌ?

3. Cảm biến bánh xe màu từ tính

4. Động cơ quang học khép kín

MÁY CHIẾU CHỐNG BỤI LÀ GÌ?

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy chiếu Biên Hòa, xin vui lòng liên hệ:

Đ/c: 98/18 Đoàn Văn Cự, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

SDT: 0938 938 145

Tin Tức Liên Quan

Hotline

Facebook

Chat

Zalo

Số điện thoại
0938 938 145
zalo